Tài trợ bởi vatgia.com

Danh sách chuyên gia

Bà Lê Thị Thu Huyền - Thạc sĩ Giáo dục học mầm non tại Nhật Bản/ Giảng viên - Chuyên gia Tiếng Anh mầm non
Bà Lê Thị Thu Huyền là Giảng viên khoa Giáo dục mầm non tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Đặc biệt, bà Lê Thị Thu Huyền là giảng viên trực tiếp đào tạo giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh mầm non của trường CĐSPTƯ  - trường đầu tiên trên cả nước đào tạo chuyên ngành “Phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh” từ năm 2008. Bà Lê Thị Thu Huyền từng tu nghiệp tại Nhật 6 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non và có cơ hội tham quan, học tập tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới (Singapore, Đan Mạch, Mỹ…). Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo và thẩm định nhiều chương trình Tiếng Anh khác nhau cũng như các chương trình giáo dục sớm cho trẻ em Việt Nam. Do đó, Bà hiểu được những ưu điểm, những hạn chế mà các chương trình Tiếng Anh hiện nay cũng như năng lực, khả năng của đội ngũ Giáo viên Tiếng Anh mầm non. Với sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm nghiên cứu, xây dựng chương trình Tiếng Anh “Touch English!” đã ra đời. Chương trình là sự kết hợp hoàn hảo, toàn diện về mọi mặt ngôn ngữ, công nghệ và giáo dục.

(Xem thêm …)

Bà Lê Kim Ngọc - Chuyên gia thiết kế tổ chức hoạt động Mầm non
Bà Lê Kim Ngọc: Nguyên Hiệu phó trường Mầm non Đoàn Thị Điểm - Giáo viên Tiếng Anh mầm non -  Chuyên viên thiết kế, tổ chức các hoạt động giáo dục mầm non. Bà Lê Kim Ngọc là một giáo viên Tiếng Anh mầm non nhiệt huyết, tài năng với hơn 4 năm kinh nghiệm trong thực tiễn giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại các trường mầm non có tiếng như trường mầm non Vinschool, trường mầm non Đoàn Thị Điểm,… Đồng thời với vai trò là 1 chuyên viên thiết kế, tổ chức các hoạt động giáo dục mầm non, bà Lê Kim Ngọc đã đưa các hoạt động giáo dục bổ ích, thú vị và mang tính tương tác cao vào chương trình. Bên cạnh là đồng tác giả chương trình Tiếng Anh mầm non “Touch English!”,  bà cũng là người trực tiếp đào tạo giáo viên sử dụng chương trình, đào tạo các kĩ năng nghiệp vụ (thiết kế môi trường, tổ chức các hoạt động…) và chia  sẻ kinh nghiệm, phương pháp gần gũi, hiệu quả với phụ huynh trong việc cùng con học Tiếng Anh tại nhà. 

(Xem thêm …)

Ông Rick.L.Peck - Giáo sư ngôn ngữ học trường Cao đẳng Lewis and Clark (Hoa Kỳ), Chuyên gia thẩm định ngôn ngữ học
Giáo sư Rick.L.Peck là một người yêu thích du lịch và trẻ nhỏ. Trong một chuyến đi tình nguyện đến Việt Nam và các nước Đông Nam Á, ông nhận ra trẻ nhỏ ở những nơi này rất thân thiện, vui vẻ và ham thích giao tiếp với người nước ngoài. Tuy nhiên sau một quá trình tìm hiểu, ông vẫn chưa tìm thấy một chương trình chính thống nào thực sự phù hợp để dạy ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Khi được biết đến những ý tưởng đầu tiên của nhóm tác giả, với kinh nghiệm lâu năm của mình ông nhận ra được tính khả thi, hiệu quả, sự phù hợp của chương trình “Touch English!”. Từ sự thấu hiểu đó, ông đã đóng góp không nhỏ vào sự ra đời của bộ sản phẩm “Touch English!”, đáp ứng  nhu cầu học Tiếng Anh - ngôn ngữ thứ 2 của trẻ mầm non.

 

(Xem thêm …)

Bà Miranda Tyson - Chuyên viên thiết kế, tổ chức các hoạt động giáo dục mầm non đến từ Mỹ
Trong một chương trình dạy Tiếng Anh miễn phí cho trẻ mầm non có hoàn cảnh khó khăn, Bà Julia Rosen đã được gặp gỡ và được chia sẻ về chương trình Tiếng Anh “Touch English!” của nhóm tác giả . Cùng chung ý tưởng muốn xây dựng một bộ học liệu thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non Việt Nam, bà Julia Rosen chính là người đã thu âm hầu hết các giọng đọc trong bộ sản phẩm “Touch English!”, mang đến chuẩn mực phát âm của người bản xứ cho trẻ, đồng thời với giọng kể diễn cảm của mình, các câu chuyện trong bộ sách được tái hiện sinh động dưới giọng kể của bà.

(Xem thêm …)